Ktetaichinh’s Blog

January 7, 2010

Passiona – Cà phê dành cho phái đẹp

Filed under: Uncategorized — ktetaichinh @ 3:37 am
Tags: ,

Với Passiona, phụ nữ sẽ thưởng thức được trọn vẹn hương vị quyến rũ của cà phê cũng như tận hưởng những lợi ích do cà phê đem lại cho vẻ đẹp và sức khỏe. Hơn nữa, Trung Nguyên tin rằng, sự ra đời của Passiona sẽ góp phần nâng cao tỷ lệ sử dụng cà phê của người dân Việt Nam, thúc đẩy hành vi tiêu dùng nội địa và phát triển thị trường tiêu thụ cà phê nội địa, qua đó giúp ngành cà phê Việt Nam nói riêng và nền kinh tế Việt Nam chung ngày càng phát triển.

Theo Hiệp hội cà phê thế giới, sản lượng tiêu thụ cà phê nội địa của Việt Nam chiếm khoảng 5%, còn rất thấp so với mức tiêu thụ 25,16% của các quốc gia sản xuất cà phê trên thế giới. Tỷ lệ tiêu thụ này tương đương 0,64kg/người/năm rất thấp so với mức 5,2kg/người/năm tại các cường quốc cà phê Brazil, Colombia và không tương xứng với tiềm năng xuất khẩu đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam.

Hoa hậu Quý bà Thành đạt Thế giới năm 2009 thưởng thức Passiona.

Cà phê hòa tan Passiona là sản phẩm đặc biệt chỉ có ở Trung Nguyên. Đây là thành quả của 9 năm nghiên cứu miệt mài với nhiều khó khăn bởi sự khác biệt, độc đáo trong công thức và quá trình chế biến không chỉ đòi hỏi công nghệ hiện đại mà còn bí quyết riêng của những chuyên gia hàng đầu về cà phê. Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, cà phê hòa tan Passiona sử dụng đường ăn kiêng và có hàm lượng cafein phù hợp “gu” thưởng thức của phụ nữ cũng như đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Passiona được bổ sung các dưỡng chất collagen, vitamin PP cùng các loại thảo mộc phương Đông quý hiếm tốt cho sức khỏe và làn da. Đặc biệt, công nghệ hiện đại đảm bảo Passiona lưu giữ được trọn vẹn hương vị nồng nàn, quyến rũ của cà phê thứ thiệt, đem đến cho phái đẹp tinh thần tỉnh táo, tập trung để theo đuổi và thực hiện tốt các công việc trong cuộc sống.

Sự ra đời của cà phê hòa tan Passiona – Cà phê chuyên cho phái đẹp có công thức độc đáo là sự đột phá của ngành cà phê Việt Nam với sự tiên phong của Trung Nguyên. Hơn nữa, với tên gọi Passiona xuất phát bởi từ tiếng Anh “Passion” mang nghĩa “Đam mê”, Passiona gửi gắm thông điệp “Đam mê là lẽ sống” hướng đến thúc đẩy, cổ vũ cuộc sống thành công và hạnh phúc cho phụ nữ ngày nay. Đồng thời, Passiona được ký hiệu viết tắt bởi ba chữ cái P.S.A. – đại diện cho sự kết hợp của Đam mê – Thành công – Khát vọng (Passion – Success – Ambition).

Kết tinh của đam mê và thấu hiểu đam mê là nguồn sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi phụ nữ, khởi nguồn cho những thành công, Passiona dự kiến kết hợp cùng các tổ chức, đoàn thể trong xã hội tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa nhằm tôn vinh, chia sẻ và khơi dậy nguồn sức mạnh của đam mê trong mỗi người phụ nữ để họ có thể làm nên những điều kỳ diệu cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Một số hoạt động của Passiona dự kiến sẽ diễn ra bao gồm: Diễn đàn, hội thảo, giao lưu chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm về thành công và đam mê; Chương trình quà tặng Passiona đặc biệt; Bình chọn đại sứ Passiona; …

Cà phê hòa tan Passiona được đóng gói dạng stick có trọng lượng 16g/ gói và 14 gói/ hộp, được phân phối rộng rãi tại tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Giá bán lẻ trên thị trường 32.000VNĐ/hộp

Advertisements
TrackBack URI

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: